Xin báo giá đá kê chân cột dùng cho cột gỗ

Chào quý doanh nghiệp, xin nhờ báo giá giúp mẫu đá kê chân cột thấp cho cọt tròn có mã số NV 01 (tên đầy đủ là TẢNG BỆT CỘT TRÒN NV 01) dùng cho cột gỗ.Gia đình tôi đang xây dựng nhà thờ họ tại Nghệ An, thành phố Vinh và muốn mua 16 chiếc tảng đá kê cột này.Kích thước các cột nhà tôi có đường kính khoảng 25 cm.

Xin tư vấn thêm về kích thước theo mẫu NV 01 thì các chiều dài rộng cao là bao nhiêu thì đẹp, ngoài ra qý doanh nghiệp có thể tư vấn thêm các mẫu đá kê chân cột tương tự đẹp hơn.Đổng thời báo giá vận chuyển tận nơi công trình cho gia đình chúng tôi tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời về mẫu đá kê chân cột NV 01

Chào bạn, đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được trả lời bạn về mẫu tảng bệt cột tròn NV 01 như sau :
- Nếu cột tròn nhà bạn có đường kính 25 cm thì chúng tôi sẽ làm gương đá trên cùng là 27 cm.Kích thước toàn bộ viên đá kê cột này sẽ là 42x42x15 cm (cao 15 cm).
- Thời gian làm tùy theo yêu cầu của bên bạn, vận chuyển vào Vinh bằng xe tải.
- Về giá bán đá kê cột và một số mấu đẹp tương tự, chúng tôi đã gửi cho bạn qua email, phiền bạn kiểm tra email và liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc gì khác.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của đá mỹ nghệ Ninh Bình, mọi chi tiết vui lòng gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi.

Cùng chuyên mục

1 thought on “Xin báo giá đá kê chân cột dùng cho cột gỗ”

  1. Hồng phúc

    Vui lòng gửi cho tôi giá đá kê cột này qua email luôn nhé.

Leave a Comment