Hỏi giá mẫu chân cột nhà gỗ loại cao chuyển tận nơi

Chào cơ sở, tôi thấy mẫu tảng bồng loại cao có mã số NV 13 của các bạn rất đẹp.Mẫu chân cột nhà gỗ này được làm bằng đá gì ? Vui lòng cung cấp cho tôi về giá mẫu chân cột này và kích thước của nó, khối lượng của nó là bao nhiêu.

Tôi định mua về làm chân đế kê cột gỗ tại Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk.Vậy xin hỏi giá cả trọn gói bao gồm cả vận chuyển về đến nơi là bao nhiêu ? Số lượng đặt hàng là 32 chiếc và đường kính cột gỗ của nhà tôi khoảng 30 cm.

Mẫu chân cột gỗ NV 13

Chào bạn, mẫu chân cột nhà NV 13 mà bạn thích đó gọi là mẫu chân tảng bồng.Một số vấn đề chúng tôi trả lời cho bạn như sau :
- Chất liệu làm chân tảng này là đá xanh đen tự nhiên, đá nguyên khối.
- Kích thước mẫu chân cột : nếu đường kính cột gỗ của bạn là 30 thì kích thước tảng đá sẽ là 45x45x40 cm (chiều cao tảng là 40 cm).
- Khối lượng của mẫu chân cột nhà gỗ này khoảng 180 kg/chiếc.
- Về giá cả vận chuyển chân cột đến Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc, chúng tôi đã gửi cho bạn qua email.

Cảm ơn bạn và hy vọng được làm việc với bạn, đá mỹ nghệ Ninh Bình cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Cùng chuyên mục

1 thought on “Hỏi giá mẫu chân cột nhà gỗ loại cao chuyển tận nơi”

  1. Cảnh Đoàn

    Xin gửi báo giá tảng bồng NV13, số lượng như sau: 8 cái đk chân cột: 30cm, 16 cái đk chân cột 25cm. Giá bao gồm vận chuyển đến Vĩnh cửu, đồng nai. Sdt: 0983741005. Chân thành cám ơn.

Leave a Comment