Đá bậc thềm tam cấp

Những mẫu bậc tam cấp đẹp trước nhà bằng đá tự nhiên.Đá bậc thềm nguyên khối hoặc đá lát bậc tam cấp giá rẻ. Sản phẩm do thợ đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình sản xuất và lắp ghép. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ đá tay nghề cao cùng nhiều máy móc hiện đại để làm ra những biên đá bậc đẹp nhất và giá đá bậc thềm rẻ nhất hiện nay.

Bậc thềm nhà bằng đá thường có kích thước rộng 33 cm và cao 17 cm là vừa. Chúng tôi cung cấp hai lựa chọn cho khách hàng là loại bậc tam cấp đá nguyên khối và loại đá ốp bậc thềm giá rẻ. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp cho các bạn tham khảo.

1, Đá bậc thềm nguyên khối

Mỗi viên đá thường dài 1m tuy nhiên cũng có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.Bề mặt thường được băm tạo độ nhám để tránh trơn trượt, phần cổ bậc thường được trạm khắc các hoa văn họa tiết như lá sòi, dây lá, đồng tiền ... Một viên đá bậc thềm kích thước 100x33x17 cm nặng khoảng 130 kg.

Làm bậc thềm nhà bằng đá nguyên khối thì có ưu điểm là bền vững hơn so với loại ốp bậc, nhưng giá thành lại cao hơn và vận chuyển lắp đặt khó khăn hơn. Ngày nay rất nhiều khách hàng đã chọn những mẫu bậc thềm đá cho nhà thờ họ, đình làng, nhà chùa. Xây dựng một khu tâm linh như thế thường dùng thêm các hạng mục đá như đá lát nền, chân tảng đá, cột đá, ngưỡng cửa đá ...

2, Đá ốp bậc thềm

Ốp đá bậc thềm tam cấp bao gồm 2 viên đá mỗi viên dầy khoảng 5 cm, Một viên sẽ ốp lát lên mặt bậc, còn một viên ốp vào cổ bậc. Khi nhìn qua thì rất khó biết được đâu là loại đá bậc nguyên khối còn đâu là loại ốp lát.Loại ốp lát đơn giản nhẹ nhàng hơn, có giá thành rẻ hơn.

Bán bậc thềm tam cấp đá giá rẻ

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ bán các mẫu bậc thềm tam cấp đá đẹp gá rẻ nhất hiện nay.Các loại đá chúng tôi thường sử dụng đó là đá xanh Thanh Hóa, đá vàng, đá trắng Nghệ An.Giá bậc đá được tính theo mét dài cả trong trường hợp đá khối hoặc ốp đá.Kích thước thường được dùng cho bậc tam cấp là chia thành các đoạn 100x33x17 cm.

Tìm kiếm nhiều:

  • đá bậc thềm

Cùng chuyên mục

Leave a Comment