Bia đá

Những mẫu bia đá đẹp như mẫu bia mộ đẹp, mẫu bia mộ liệt sỹ, mẫu bia công đức ghi danh ... bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.Trạm khắc bia đá đẹp giá rẻ, sử dụng công nghệ tiên tiến cho sản phẩm sắc nét và bền vững.Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận chế tác báo giá bia đá như bia rùa đá, bia mộ, bia liệt sỹ ... vận chuyển và lắp ghép trên toàn quốc.

Mẫu bia đá đẹp

Giới thiệu một số hình ảnh bia đá đẹp của chúng tôi, đây là các hình ảnh sản phẩm thật.Chúng tôi còn có những các mẫu hoa văn bia mộ, vector hoa văn bia mộ hay các câu đối file corel các bạn cần xin để download tải về hãy liên hệ trực tiếp.
26 mẫu bia đá đẹp của chúng tôi bao gồm bia liệt sỹ đá, bia mộ đá, bia ghi danh công đức đá, bia tưởng niệm đá, rùa đội bia đá.

Bia đá và các thông tin hữu ích

- Các cách làm chữ trên mặt bia : Có thể áp dụng những cách sau để làm chữ đó là trạm trực tiếp lên đá (yêu cầu chữ phải to), đổ axit ăn mòn, sử dụng máy bắn cát.Mỗi cách có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau trong đó ngày nay sử dụng máy bắn cát để làm bia đá granite đá hoa cương là cho chữ đẹp nhất và bền nhất.
- Các chất liệu đá thường dùng làm bia : Bia đá granite hay còn gọi là đá hoa cương, bia đá xanh Thanh Hóa nguyên khối, các loại đá vàng đá trắng hay đá vân mây khác.

Tìm kiếm nhiều:

  • máy bắn bia đá

Cùng chuyên mục

Leave a Comment